ASOS là một thương hiệu thời trang giá bình dân được phần lớn giới trẻ yêu thích. Không chịu “an phận” trong mảng kinh doanh quần áo, giày dép, ASOS bắt đầu tham vọng lấn chiếm lĩnh vực làm đẹp bằng việc cho ra đời bộ sưu tập mỹ phẩm đầu tay với cái tên ASOS vào cuối tháng 9 năm nay.

Đúng như thông báo, ngày 20/9 bộ sưu tập mỹ phẩm đầu tay của thương hiệu thời trang ASOS được bày bán trên website chính của mình đã tạo ra một sự tò mò, hứng thú lớn với giới trẻ. Điều này không quá lạ, vì ASOS từ lâu đã nhận được đông đảo sự yêu mến bởi sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ và quan trọng là phù hợp với mọi lứa tuổi.

Lấn sân sang lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm, ASOS nuôi tham vọng trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm giá rẻ, phục vụ đủ mọi nhu cầu của giới trẻ, cam kết sản phẩm là phù hợp với mọi loại da, mọi màu da, mọi lứa tuổi.

Bộ sưu tập này có tới 46 sản phẩm trang điểm khác nhau với các loại son, phấn tạo khối, chì kẻ mắt, highlighter…với giá bán cực kì “hạt dẻ”. Thoạt đầu mới nhìn có vẻ bộ sưu tập này có thiết kế dễ thương, trẻ trung khá giống những sản phẩm Hàn Quốc với tông hồng nhẹ nhàng, nữ tính.

Điều này cũng đã được ASOS thông báo trước với lời giới thiệu đầy tự tin rằng bộ sưu tập này sẽ là dành cho những ai yêu thích màu hồng, sẽ khiến những cô nàng thích làm đẹp phải dọn sạch mỹ phẩm đang dùng và bắt đầu lại với ASOS. Bộ sưu tập cũng là một lý do để các cô nàng bắt đầu hành trình khám phá bản ngã để biết yêu quý giá trị bản thân và tự tin bộc lộ hết những vẻ đẹp riêng biệt.

Bộ sưu tập với 46 sản phẩm giá rẻ hứa hẹn sẽ nhanh chóng cháy hàng thời gian tới. Cùng “soi” cận cảnh bộ sưu tập này với Misskick nhé.

Chì kẻ viền môi

shr

Chì kẻ viền môi Lip Liner của ASOS gồm có 3 màu: Half Full, Sturdy và Sorted được bán với giá 8 đô la tương đương khoảng 182 ngàn đồng. Những gam màu dễ sử dụng, thường là những màu son được các bạn nữ dùng phổ biến.

Son

Lưu
Marie Claire
3
ArtofSignBeauty

Bộ sưu tập ASOS makeup có 2 dòng son, một là dòng son lì/bán lì 4 thỏi trong đó 3 thỏi son lì với những cái tên Uncompromising (màu hồng đất), A’Game (màu đỏ rượu), Doubtless (màu nâu sậm) và một thỏi bán lì Satin với tên gọi Unarmed (màu cam) có chút bóng nhẹ. Mỗi thỏi son có giá khoảng 260 ngàn đồng.

shst

Cùng mức giá với son lì, dòng son khác trong bộ sưu tập là dòng son kem lì Matte Liquid Lipstick với 5 màu gồm Prove It (màu đỏ lạnh), Patience (màu hồng đất pha cam đào), màu Overqualified (màu trung tính), Observent (màu hồng be) và Immersed (màu nâu ánh tím).

Bộ sưu tập son kem lì là một lựa chọn quá hoàn hảo phù hợp với mùa thu đông năm nay bởi những gam màu khá trầm, trung tính nhưng lại cực kì nhã nhặn, thời thượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *