Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín giá rẻ.Thuê máy photocopy ở đâu đang là câu hỏi đang đặt ra ở nhiều doanh nghiệp cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh hay thậm chí cả các công ty nước ngoài. Nhờ ưu điểm siêu tiết kiệm và được miễn phí các chi phí bảo trì, bảo hành, sửa chữa hỏng hóc, thay thế linh kiện, đổ mực,…dịch vụ cho Thuê máy photocopy tại hà nội đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, doanh nghiệp. Và thuê máy photocopy ở đâu cũng đang cần giải đáp.

Vậy tại sao khách hàng nên quan tâm đến dịch vụ thuê máy photocopy?

Thứ nhất: Quý khách không phải đầu tư nhiều tiền mà vẫn có máy dùng phục vụ cho công việc, điều này rất phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp mới thành lập, các dự án hoạt động ngắn hạn.

Thứ hai: Dễ dàng kiểm soát được chi phí hàng tháng, Quý khách chỉ phải trả tiền thuê máy hàng tháng mà không lo chi phí tăng cao khi máy mua bị hỏng hóc.

Thứ ba: Rất linh hoạt trong quá trình sử dụng, nếu công việc của Quý khách có sự thay đổi cần thêm chức năng fax hay chức năng in hay muốn đổi sang máy photocopy khác để phù hợp với công việc sẽ rất dễ dàng.

Thứ tư: Quý khách không phải lo lắng những rủi ro khi thuê máy, khi máy photocopy hỏng đã có chúng tôi lo sửa chữa, thay thế linh kiện vật tư, đổ mực hoàn toàn miễn phí.

thuemayphotocopy.com

Tính năng kỹ thuật cơ bản của máy photocopy cho thuê

Tên máy: Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng

Bộ nạp và đảo bản gốc tự động.

Đảo mặt bản sao (in, copy 2 mặt)

Chia bộ điện tử : 999 bộ

Kết nối in laser mạng.

Tốc độ in và sao chụp : 55/60/75 bản / phút

Thời gian khởi động máy : 5 giây

>> Khi thuê máy photocopy có thời hạn 6 tháng với tất cả định mức, khi quý khách thanh toán 1 lần 6 tháng công ty chúng tôi sẽ tặng 1 tháng tiền thuê máy

>> Khi thuê máy photocopy có thời hạn 12 tháng với tất cả định mức, khi quý khách thanh toán 1 lần 12 tháng công ty chúng tôi sẽ tặng 02 tháng tiền thuê máy

Chúng tôi sẽ đáp ứng công việc sửa chữa một cách nhanh chóng, chu đáo, chuyên nghiệp trong phạm vi nội thành không quá một giờ và những vùng phụ cận không quá hai giờ, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt kịp thời để phục vụ bởi chúng tôi thấu hiểu rằng một phút ngừng việc của quý khách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành chung của toàn thể công ty. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các nhân viên tại cửa hàng tư vấn cũng như lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *