Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín giá rẻ.Hiện nay, tại TP Hồ Chí Minh có hơn 350 công ty Gửi bưu kiện qua Mỹ lớn nhỏ, nhưng chỉ số ít trong các công ty đó hỗ trợ Gửi bưu kiện qua Mỹ. Gửi bưu kiện qua Mỹ được biết đến là công ty Gửi bưu kiện qua Mỹ uy tín, đảm bảo nhất hiện nay.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ  là một thế mạnh của công ty. Không những luôn mang lại sự yên tâm cho khách hàng, chúng tôi còn có nhiều ưu thế hơn những công ty vận chuyển khác như: giá cả cạnh tranh, uy tín, đúng thời gian hợp đồng, đảm bảo hàng hóa vẹn toàn.

Và đặc biệt hơn, khi công ty giúp bạn phân loại hàng hóa vận chuyển thông qua hình thức phân loại dưới đây để báo bảng vận chuyển hàng đi mỹ:

  • Chuyển hàng cá nhân đi Mỹ
  • Chuyển hàng kinh doanh đi Mỹ: hàng kinh doanh số lượng lớn( hàng mậu dịch)
  • Chuyển các mặt hàng khó đi: thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc lá, thuốc uống các loại bao gồm: thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc Đông Y,…

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của chúng tôi Quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian với dịch vụ vận chuyển door to door. Với đội ngũ nhân viên giao nhận nhiệt tình thân thiện, hỗ trợ Khách Hàng:

– Nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi.

– Đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.

chuyenphatnhanhdhltai.vn

Việc giao hàng có đúng dự kiến hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố :
Tùy theo thành phố bạn ở Mỹ- USA có gần trung tâm hay không, mà thơi gian vận chuyển có thể xê dịch 1-2 ngày so với dự kiến ban đầu .
Nếu lô hàng của bạn gặp chút rắc rối với Hải quan Mỹ- USA, thì có thể sẽ bị delay thêm 1-2 ngày để đợi sự phê duyệt thông quan từ họ .
Trong điều kiện thời tiết xấu, mưa bão ngập lụt cũng có thể gây ra sự gián đoạn cho việc giao hàng đúng hẹn .
Đây chính là lí do nhà vận chuyển sẽ báo giá cước cho bạn dịch vụ đi nhanh, nhưng lại gửi bằng dịch vụ tiết kiệm và họ luôn luôn có những lý do chính đáng để giải thích cho việc chậm trễ giao phát hàng hóa của bạn .

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ hàng hóa của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận. Bạn sẽ biết được chính xác người nhận để đảm bảo rằng háng hóa của bạn đã đến nơi an toàn.
Hàng hóa của bạn sẽ được thông quan nhanh chóng và chúng tôi sẽ theo dõi hành trình của hàng hóa một cách xuyên suốt để hàng hóa đến nơi nhanh và an toàn nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *