Chuyên cung cấp dịch vụ khóa học SEO web uy tín chuyên nghiệp.Thủ thuật SEO đang là xu thế mới trong thời đại công nghệ số hiện nay. Nếu bạn chưa bắt đầu với điều này thì hãy xắn tay lên làm đừng để đối thủ làm trước bạn. Khách hàng giờ đây muốn tìm hiểu về sản phẩm / dịch vụ gì thì họ sẽ lên internet để xem qua trước. Ưu điểm khi bạn SEO website lên top google chính là việc gần như có thể tiếp cận khách hàng một cách chính xác nhanh chóng. Từ đó bạn sẽ dễ dàng để giới thiệu được sản phẩm cho họ. Lật lại vấn đề, mọi căn cơ ở đây chính là SEO được từ khóa để giúp bạn kinh doanh tốt hơn. 

Việc học làm SEO hay tham gia khóa học là một đòi hỏi bắt buộc bởi vì ngày nay khách hàng trước khi quyết định mua hàng hay trước khi tìm một cửa hàng nào đó, thì thông thường họ sẽ tìm kiếm qua google để tìm hiểu trước. Nếu như website của bạn không nằm trong trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm thì coi như việc kinh doanh của bạn đã mất đi những khách hàng tiềm năng đó.

Học SEO web là một quá trình lâu dài và bền bỉ nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu và tự làm SEO; bạn đã dự tính một khoản chi phí cho marketing và muốn bắt đầu sớm dành tín nhiệm từ khách hàng và doanh số ngay từ ban đầu thì việc tham gia lớp học SEO là giải pháp hợp lý.

Chương trình học với từng bước một cho khóa học seo tại nhà như sau:

1. Học cách làm sao để tối ưu website chuẩn seo theo chuẩn của Google đưa ra.

2. Học cách phân tích một website, từ khóa cần seo và đối thủ của bạn. Định hướng cho bạn một chiến lược, một kế hoạch seo hiệu quả và an toàn nhất cho bạn.

3. Học cách để viết nội dung như thế nào chuẩn seo, theo tiêu chuẩn của Google đưa ra và tránh các thuật toán Google đưa ra.

4. Học cách seo hình ảnh, seo youtube, seo local (seo bản đồ doanh nghiệp lên google search)…

khoahocseo45.com

Tiêu chuẩn tham gia thực hành lên TOP cam kết “Nếu không lên sẽ được hoàn tiền”

Học viên phải đi học đủ 14 buổi chính thức.

Học viên phải làm hoàn thành tất cả các bài tập và phải đạt trên 5 điểm.

Học viên phải có 1 tên miền mới và hosting cài sẵn WordPress hoặc có thể mượn web có sẵn của CLB SEO thực hành theo quy trình bài tập được hướng dẫn.

Vào trang website của chúng tôi bạn để nhận thêm được nhiều thông tin hữu ích về khóa học của chúng tôi với mức học phí không còn gì rẻ hơn nhé. Chúc các bạn thành công với công việc SEO yêu thích của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *