Dịch vụ thông tắc cống – Thông chậu rửa – Thông thoát sàn uy tin giá rẻ.Cấu tạo bể phốt gồm có ba ngăn chứa, lắng, lọc trong đó :

– Ngăn chứa lớn nhất, có thế nằm ngay dưới khu vệ sinh tầng một . Từ ngăn chứa sang ngăn lắng để lỗ rộng ( 150 mm x150 mm) gần sát mặt bể .

–  Từ ngăn lắng sang ngăn lọc không để lỗ chảy trực tiếp mà dẫn nước qua một cút sành . Chú ý chiều của ống cút sành thoát nước có miệng phía năng lọc, mục đích là để chất thải lơ lửng tiếp tục lắng xuống phía dưới đáy bể . Cần tuân thủ nguyên tắc đáy ống đường vào bê phải cao hơn đường ra ít nhất 10cm, để ngăn không cho nước trong bể thâm nhập trở lại đường ống lên thiết bị vệ sinh và ngăn ngừa sự hình thành chất rắn trong ống cống .

– Lỗ thông hơi của bể phốt rất quan trọng, để lượng khí hình thành trong quá trình lên men không bị tích tụ. Đã có trường hợp nhà vệ sinh bị nổ tung sau vài năm sử dụng vì bể phốt quá kín, không có ống thông hơi . Ống thông hơi phải đi lên mái, vượi qua mái khoảng cách ít nhất là 30cm và có ống quay ngang để tránh mưa các vật rơi vào làm tắc ống .

Dịch vụ hút bể phốt của công ty gồm có:

_ THÔNG TẮC  CỐNG, THÔNG CHẬU RỬA, THÔNG THOÁT SÀN… BẰNG CÁC LOẠI MÁY LÒ XO HIỆN ĐẠI, CAM KẾT XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ VÀ HIỆU QUẢ.

_ XỬ LÝ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH, MÙI HÔI BỂ PHỐT, MÙI HÔI TỪ HỐ GA BỐC LÊN…BẰNG CÁC LOAI BỘT TỐT NHẤT ĐƯỢC NHẬP TỪ NHẬT BẢN, ĐẢM BẢO CÓ HIỆU QUẢ SAU 10 XỬ LÝ.

_ HÚT BỂ PHỐT, HÚT HỐ GA, HÚT BÙN, HÚT CÁC LOẠI CHẤT THẢI…VỚI CÁC LOẠI XE HÚT TO NHỎ TỪ 1 ĐẾN 24 KHỐI , XE HÚT CAO CẤP, CHUYÊN DÙNG. HÚT 1 CÁCH NHANH CHÓNG, HÚT HẾT CÁC CẠN BÃ TỪ SÂU DƯỚI BỂ ĐẢM BẢO SẠCH ĐẾN 99%.

hutbephotsieure.org

Sau cùng của mọi công việc. Chúng tôi sẽ nhận dọn dẹp – lau chùi mọi nội thất nhà vệ sinh.

Tẩy rửa những điểm ố bẩn trên sàn, trên thiết bị vệ sinh.

Khử mùi hôi do các tác nhân như khói thuốc, do bồn cầu gây ra.

Đội công nhân của chúng tôi cũng có trách nhiệm lau rửa cửa, sàn nhà, tường nhà vệ sinh cho cơ quan của bạn. Đảm bảo bóng – sạch.

Phương châm làm việc đúng đắn, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và hiệu quả. Hy vọng những Dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình của chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, dù là cực kỳ khó tính. Còn băn khoăn về điều gì, bạn hãy nhấc máy và liên lạc ngay hotline. Để tiếp nhận những thông tin tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *