những địa điểm du lịch bụi miền Bắc luôn là những nơi được nhiều du khách chú ý sau đây web Đại Việt chúng tôi giới thiệu bài viết này giúp bạn nắm được trong mùa đông này nhé.

Mai Châu- Hòa Bình

Thung lũng Mai Châu cách thức tỉnh thành Hà Nội cũng không quá xa, đây là 1 thung lũng đẹp, với khí hậu mát mẻ 4 mùa. đến mang Mai Châu bạn sẽ được tận hưởng một cuộc sống như Đà Lạt thứ 2, thưởng thức những đặc sản tươi ngon của người Thái như cơm Lam, nếp cẩm, lợn mán, ngắm nhìn các cánh đồng lúa xanh mướt, thăm thú thung lũng xinh đẹp này…. đặc trưng lúc tới có Mai Châu thì du khách nên ghé thăm đèo Thung Khe để thấy những điều hay, chiếc lạ của con đèo này nhé.

Mộc Châu- Sơn La

Mộc Châu phương pháp thị thành Hà Nội cũng khá xa, đây là một địa điểm du lịch bụi miền Bắc bạn nhất định phải đến. Bạn với thể đến Mộc Châu vào tháng 11 để ngắm hoa dã quỳ, hoa cải trắng, vào thời điểm tháng hai,3 là mùa hoa mận, hoa đào tấp nập.

Đi du hý bụi Mộc Châu rất phù hợp cho Anh chị sinh viên đi linh hoạt bằng xe máy và giúp tiết kiệm được phổ biến mức giá, phù hợp với túi tiền tài bạn.

Mù Cang Chải

Tháng 9, tháng 10 bạn hãy đến với Mù Cang Chải để ngắm nhìn các thửa ruộng bậc thang lúa chín vàng óng ả và hưởng thụ không khí trong lành nơi đây nhé.

Xem thêm:

Hà Giang

ví như các ai đã từng đi du lịch bụi miền Bắc thì không thể ko đến Cao Nguyên Đá Hà Giang. Mảnh đất Hà Giang nổi tiếng với những cao nguyên đá 1 màu xám, sở hữu đèo Mã Pì Lèng, với con sông Nho Quế, với cao nguyên Đồng Văn, với cánh đồng hoa Tam Giác Mạch. đặc biệt, hiện giờ tại Hà Giang đang diễn ra lễ hội hoa Tam Giác Mạch đến đây du khách sẽ được trải nghiệm các nét văn hóa của người dân vùng cao như đi chợ phiên, đi chợ tình, ….

Hy vọng với những địa điểm du lịch tại miền bắc này các du khách sẽ có thêm lựa chọn cho mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *