Địa điểm du lịch bụi tại Mộc Châu khá nhiều khiến bạn khó lòng tham quan hết.Mộc châu được biết tới là nơi mang khá nhiều cảnh quan đẹp thu hút nhiều du khách.đến với Mộc Châu Sơn La, khách du lịch chẳng thể bỏ qua các địa điểm du lịch bụi được web Đại Việt liệt kê dưới đây.

địa điểm du lịch bụi tại mộc châu đẹp

Khi đến với Mộc Châu Sơn La, du khách không thể bỏ qua những địa điểm du lịch được liệt kê dưới đây

Ở giữa cao nguyên Mộc Châu là 1 vùng có diện tích khá nhỏ nhưng với khí hậu có mùa hè mát mẻ hơn so với những vùng khác. Thêm ấy, Mộc Châu còn mang phần đông những di tích lịch sử, động Sơn Mộc Hương, rừng thông, chùa Chiền Viên, thác Dải Yếm, đỉnh Pha Luông, và những bản văn hóa của người Mông, người Dao ở Vân Hồ, mang các câu hát điệu múa khèn, sở hữu những món ăn dân tộc, đặc sản, ẩm thực và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ mang đậm bản sắc văn hóa lâu đời.

Động Sơn Mộc Hương

địa điểm du lịch bụi thú vị tại mộc châu như Sơn Mộc Hương hay còn gọi là Hang dơi Mộc Châu – dòng tên đã trở nên quen thuộc từ lâu lượng du khách đông đảo lúc tới thăm Mộc Châu, Sơn La. từ phường Mộc châu, ngược tuyến đường lên thị phường Sơn La khá ngắn, Động Sơn Mộc Hương ở phía núi bên tay phải, cách quốc lộ 6 khoảng 150m.

Khu đồi thông già

Đi theo  tuyến đường quận lỵ 2 km, du khách sở hữu thể đến 1 khu đồi thông già có quang cảnh đẹp trên những đồi bát úp phải chăng. Nơi đây rất gần xã, tuyến phố giao thông thuận nhân thể nên rất phù hợp cho loại hình cắm trại, picnic. Trong tương lai tại đây với thể xây dựng một sân golf tuyệt vời.

Xem thêm:

Thác Dải Yếm – du lịch bụi Mộc Châu Sơn La

trong khoảng ngã ba cửa khẩu Pa Háng, đi bằng ô tô theo tuyến đường chính, hoặc dọc theo suối, khoảng 4 km tới chỗ hợp lưu 2 con suối là một thác nước hùng vĩ. tương truyền trong dân gian chiếc thác này là dải yếm của người con gái cứu chàng trai thoát khỏi chiếc lũ. Tuy thác nằm rẻ hơn đường nhưng 2 thác đổ xuống mang chiều cao 100m, 1 bên được chia khiến cho 9 tầng, bên còn lại 5 tầng. 2 thác nằm bí quyết nhau khoảng 200m, nhưng từ phương pháp ấy là một bãi đất phẳng rất thuận nhân tiện cho việc tập trung của khách tham quan

Hy vọng với chia sẻ về các địa điểm du lịch tại Mộc Châu này sẽ giúp các bạn có thêm định hướng cho mình khi muốn du lịch Mộc Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *