Tìm hiểu về các tiêu chí để lựa chọn trường phù hợp khi du học Mỹ – Nền giáo dục ở Mỹ có hơn 5.000 trường đại học, Tuy nhiên, du học sinh có thể tập trung một số nhóm trường thông qua.

Chương trình giáo dục và môi trường học tập

  • Vì khi bạn đã quyết định đi du học Mỹ vì thế chắc hẳn bạn đã xây dựng cho mình một mục tiêu cũng như xác định được tương lai của mình. Việc chọn trường phù hợp nhất để du học Mỹ cũng ảnh hưởng rất lớn đến tương lai cũng như bước ngoặt lớn với bạn vì vậy nên bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về ngôi trường của mình, tìm hiểu xem môi trường học tập ở đây có tốt? có phù hợp với bạn? các môn học ra sao và thầy cô bạn bè?
  • Đồng thời phải xem xét những điều kiện của trường bạn chọn xem bạn có đáp ứng được không tránh trường hợp nộp đơn không được nhận.

Du học Mỹ –  bạn được sống tự lập trong một môi trường mới vì thế bạn biết càng nhiều về nơi đó càng tốt. Ngoài các tiêu chí của trường, bạn nên tìm hiểu thêm về con người, văn hóa, môi trường sống… của đất nước đó.

broward.edu.vn

Những vấn đề khác cần phải quan tâm nếu muốn chọn trường học phù hợp khi du học Mỹ

– Khả năng ngoại ngữ của bạn

– Mức độ học lực có đủ điều kiện để apply vào trường đó hay không?

– Lịch sử, vị trí địa lý, mức độ danh tiếng của trường

-Chất lượng đội ngũ giáo viên, sĩ số lớp, tỉ lệ giữ giáo viên và học sinh

-Chương trình học, số môn học, các khóa học nâng cao

– Học phí của trường, các quỹ học bổng

– Nền văn hóa, con người, môi trường sống tại nơi bạn định đến học tập

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Chi phí du học mỹ ngay cho chúng tôi để được giải đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *