(ĐSPL) – Hiếp dâm “người tình hụt” trước ngày cưới để… không thể lấy chồng; cháy lớn tại khu đô thị mới An Hưng, bé 3 tuổi mất tích… là những tin tức 24h nổi bật nhất.

Bệnh nhân “chết oan” ở phòng khám chui: Hệ lụy từ việc “thả rông” bác sỹ công

Sau nhiều vụ “bê bối” ở các phòng khám tư không được cấp phép, bộ Y tế đã chỉ đạo siết chặt quản lý dịch vụ “chui”, thanh tra toàn diện các phòng khám có “vấn đề”, thậm chí phải lập đường dây nóng ở tất cả các bệnh viện để “tìm” tiêu cực. Thế nhưng, nhiều người vẫn e ngại rằng, việc xử lý của các cơ quan chức năng chỉ là “ném đá ao bèo”.

Xem tin mới nhất tại đây

Nhà hàng nằm trong chung cư nơm nớp nguy cơ cháy nổ

Nhà hàng, quán ăn… nằm ngay trong các toà nhà chung cư với hệ thống gas lộ thiên, các điều kiện đảm bảo an toàn cháy nổ chưa đảm bảo, khiến người dân nơm nớp lo lắng về nguy cơ cháy nổ bất cứ lúc nào.

Theo dõi tin tức tại đây

Cháy lớn tại khu đô thị mới An Hưng, bé 3 tuổi mất tích

Khoảng 15 giờ 20 phút chiều ngày 8/12, một đám cháy lớn đã bùng phát từ khu nhà tạm dành cho công nhân thi công dự án Khu đô thi mới An Hưng, phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Toàn bộ khu nhà này bị ngọn lửa thiêu trụi hoàn toàn, hàng chục công nhân bị ngạt khói phải đi cấp cứu, một cháu bé mắc kẹt bên trong.

Tin tức 24h: Hiếp dâm

Đọc tin tức tại đây

Cận cảnh săn “hàng lạnh” vùng biên mậu

Con sông Nậm Thi ranh giới giữa tỉnh Lào Cai (Việt Nam) và Hà Khẩu (Châu Hồng Hà, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc) mấy năm trở lại đây đang trở thành con đường trung chuyển của giới ăn chơi từ Lào Cai sang Hà Khẩu. Cũng tại những khu biên mậu nổi tiếng này, khách có thể “lận” cho mình những “hàng lạnh” như ý, hoặc thỏa sức “chơi” và săn “hàng lạ”…

Xem tin tức tại đây

Cả nhà lo bắt chuột để… đủ 3 đuôi cho con nộp

Gần hai tuần nay, thông tin mỗi học sinh THCS nộp 2 đuôi chuột, THPT nộp 3 đuôi chuột cho trường đã khiến không ít học sinh và phụ huynh ở địa bàn thành phố, thị trấn, thị tứ lo lắng.

Theo dõi tin nhanh tại đây

Vụ Cát Tường: Tiến hành mò xác ở điểm khả nghi nhất

Sáng 8/12, sau khi rà soát và định vị lại một lần nữa những địa điểm khả quan nghi có xác nạn nhân vụ Cát Tường, Giáo sư Vũ Văn Bằng sẽ tổng hợp và xử lý số liệu để đưa ra thông tin chính xác nhất, chuẩn bị cho cuộc tìm kiếm hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *