Trung tâm dịch vụ đào tạo SEO chuẩn.Hằng ngày bạn vào kênh youtube bao nhiêu lần để xem những nội dung bên trong đó, có bao giờ bạn nghĩ sao người ta rảnh để đăng những đoạn video cho bạn xem như vậy không? Có bao giờ bạn nghĩ về cách SEO cho youtube chưa? Bạn có nghĩ rằng sẽ kiếm tiền từ youtube như thế nào không?

Hướng Dẫn Cách SEO Youtube Hiệu Quả Trong Khóa Học SEO Giá Rẻ

Một trong số các tiêu chí đào tạo SEO hàng đầu là giúp cho học viên nắm chắc các kiến thức về SEO với Facebook và với Youtube.  Trong khi Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới đòi hỏi các cách SEO với từng status và hình ảnh thì Youtube lại là một kênh video phát triển mạnh mẽ nhất toàn cầu. Các chương trình đào tạo SEO vì thế mà thường có những hướng dẫn chi tiết trên hai kênh SEO lớn này.

Nội dung học

Buổi 1 : Lý thuyết về Youtube Marketing
Buổi 2 : Thực hành youtube marketing
Buổi 3 : Creative brief và VVC plan
Buổi 4 : Production và Story board
Buổi 5 : Thực hành và thuyết trình sản phẩm

 

Mức học phí chung là 3.6 triệu vnđ đôi khi sẽ có khuyến mại giảm học phí kèm theo tùy từng thời điểm. Đóng trước 10 ngày giữ chỗ được giảm ngay 400 nghìn tiền học phí đồng thời vẫn được áp dụng khuyến mãi hiện hành nếu có.

Thời lượng 8 * 4 = 32 tiết trong 8 buổi học từ căn bản đến chuyên sâu học các ngày ngày trong tuần không nghỉ buổi nào. Nếu bạn nào có việc bận sẽ được sắp xếp lịch học lại ngay khóa sau đó ít ngày.

Đào tạo SEO chuẩn trên Youtube với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm thực tế lâu năm sẽ hướng dẫn từng bước thực hành cho các bạn. Chúng tôi sẽ đến tận bàn học viên hướng dẫn các thao tác mà bạn chưa nắm rõ. Phương châm hàng đầu của chúng tôi “Học được phải làm được”. Với thời lượng thực hành chiếm hơn 90%  thời lượng nội dung chương trình, chúng tôi cam kết bạn sẽ thực hiện tốt tất cả các mục tiêu mà chương trình cung cấp. Bạn sẽ tự tin thực hiện các video quảng cáo hiệu quả chuẩn SEO Google lên top trong thời gian nhanh nhất cho công ty, cho người thân và chính bạn. Hãy tham gia ngay để khám phá và ứng dụng các tính năng vượt trội của Youtube để chiếm các vị trí top Google và tạo ra hiệu quả kinh tế nhanh chóng nhất từ Youtube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *